Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa

Đúng 8h hôm nay (1/12), thi thể ông Trương Đình Bảy (1970, trú tại thôn An Hải, xã Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi), đã được đưa ra khỏi hầm đá tàu cá QNg 95861. Hàng trăm người dân xã Bình Châu có mặt tại cảng Sa Kỳ, đều nghẹn ngào đau xót khi thấy thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa.

Anh Trương Đình Huynh (con trai đầu của ông Bảy) cùng người nhà gào khóc khi thi thể cha mình được lấy từ hầm đá lên.
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 1Thi thể ông Bảy sau khi bị bắn chết ở Trường Sa được các ngư dân bảo quản bằng cách bọc kín bằng bao nilong rồi bỏ vào hầm đá. Nằm trong hầm đá 5 ngày, thi thể đã đông cứng. Các thuyển viên và lực lượng chức năng phải bóc tách từng lớp đá để đưa thi thể của ông ra khỏi hầm. Các thuyền viên bật khóc nghẹn ngào, nhiều người đã ngã quỵ xuống bên thi thể của bạn thuyền.
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 2Dây tời của cần cẩu cá trên thuyền từ từ kéo thi thể ông Bảy lên khỏi hầm trong tiếng khóc gào của dân làng và người thân. Ai cũng tâm trạng đầy đau thương và căm phẫn. Những giọt nước mắt lăn dài trên những gương mặt khắc khổ khi chứng kiến bạn thuyền bị bắn chết tức tưởi ở Trường Sa.
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 3Hàng trăm người dân vùng biển vỡ òa trong tiếng khóc khi thấy thi thể ngư dân vô tội bị bắn chết ở Trường Sa.
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 4
Thi thể ông Bảy được cơ quan chức năng đưa lên bờ để tiến hành khám nghiệm tử thi. 
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 5Thi thể ông Bảy đưa lên trong tiếng khóc đau xé lòng của người nhà nạn nhân
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 6
Người thân của ông Bảy và bà con lối xóm đau thương trước cái chết của ông Bảy. Nỗi đau mất chồng đã khiến bà Mai Thị Long (vợ ông Bảy) không thể gượng dậy để ra cảng đón thi thể chồng.
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 7Trương Thị Huệ, con gái út ông Bảy ngất xỉu trong vòng tay bà con lối xóm. 
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 8Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tàu cá QNg 95861 vết đạn bắn trên cabin và thân tàu. Có ít nhất 4 vết đạn bắn để lại trên tàu cá này. Bốn vỏ đạn AK được ngư dân thu gom đã được cơ quan chức năng niêm phong để phục vụ công tác điều tra
Tiếng khóc xé lòng bên thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa - ảnh 9Hàng trăm người dân xã Bình Châu có mặt tại cảng Sa Kỳ, đều nghẹn ngào đau xót khi thấy thi thể ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa.Nguồn: http://www.tienphong.vn/xa-hoi/tieng-khoc-xe-long-ben-thi-the-ngu-dan-bi-ban-chet-o-truong-sa-940393.tpo

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét