Quảng Ngãi: Một phụ nữ bị chồng đánh dã man đến sảy thai

Người chồng vũ phu đã dùng thanh sắt đánh vào đầu thai phụ, đuổi đánh rồi khóa cửa nhốt chị này trong nhà khiến chị mất đứa con.

Ngày 20-5, Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc chị Võ Thị Thu Sương (34 tuổi, ngụ xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành) bị chồng bạo hành khiến bào thai 3 tháng tuổi bị hỏng.

Theo lời chị Sương, cách đây 2 ngày, trưa 18-5, trong lúc đang bận bán thịt, bà Võ Thị Lựu (mẹ chồng chị Sương) có yêu cầu chị Sương vào nấu cơm cho một một người con rể của bà Lựu ăn. Do đang bận nên chị Sương nhờ mẹ nấu cơm giúp. Bà Lựu với chị Sương có lời qua tiếng lại nên bà Lựu về nói lại với chồng chị Sương là Võ Tấn An 40 tuổi.

Đến khoảng 22 giờ ngày 19-5, sau khi đi nhậu về, anh An nhắc lại chuyện cũ. Được một lúc thì anh An đuổi đánh chị Sương vì cho rằng chị Sương hỗn láo, không chịu nấu cơm ăn.

An đã dùng thanh sắt dài 1,5m đập vào đầu, người chị Sương khiến máu me bê bết… “Họ còn đóng cửa nhốt tôi bên trong. Có cha mẹ chồng tôi đứng đó nhưng họ không can ngăn gì. Hàng xóm thấy tôi bị đánh nhiều quá nên mới tháo hàng rào giải thoát cho tôi”, chị Sương kể.

Quảng Ngãi Một phụ nữ bị chồng đánh dã man đến sảy thai
Chị Sương tại Bệnh viện

Sau khi được giải cứu, chị Sương được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nghĩa Hành. Các bác sĩ đã khâu 5 mũi trên đầu cho chị Sương, đồng thời chuyển chị Sương đi Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, các bác sĩ cho biết, ngoài những vết thương trên cơ thể, chị Sương còn bị sẩy thai 3 tháng tuổi.

“Tôi với anh An lấy nhau được gần 10 năm, có với nhau 2 đứa con. Suốt gần 10 năm qua, tôi chịu rất nhiều lần đánh đập của anh An và bà Lựu nhưng vì mấy đứa con nên tôi cố gắng nhẫn nhịn. Bây giờ họ không những đánh tôi, mà còn làm hư đứa con trong bụng nữa”, chị Sương khóc nức nở.

Ông Vũ Lê Vinh, Chủ tịch UBND xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành xác nhận vụ việc có xảy ra tại địa phương.

Đại diện Công an huyện Nghĩa Hành, cho biết: "“Hiện chúng tôi đang mời các bên liên quan để tiến hành điều tra. Nếu vụ việc nghiêm trọng sẽ tiến hành tạm giữ các đối tượng, đề nghị khởi tố vụ án”.

Theo: phunutoday

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét