Vừa ra tù lại tiếp tục đi bắt trộm chó

Nhận tin báo của người dân, lực lượng công an mật phục tóm được 2 kẻ bắt trộm chó, trong đó có 1 đối tượng từng bị phạt tù vì hành vi trên.

Chiều 18-9, Công an xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang hoàn tất các thủ tục để xử lý 2 đối tượng có hành vi bắt trộm chó là Nguyễn Công Tiến (SN 1971) và Dương Viết Thắng (SN 1987; cùng ngụ huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Vừa ra tù lại tiếp tục đi bắt trộm chó
Tiến (áo trắng) và Thắng bị phát hiện đang đi bắt trộm chó

Trước đó, tối 16-9, nhận được tin báo của người dân, Công an xã Tam Lãnh phối hợp với Đồn công an huyện Phú Ninh (đóng tại xã Tam Lãnh) thực hiện chốt chặn, bắt quả tang Tiến và Thắng khi hai đối tượng này đang đi bắt trộm chó của người dân địa phương.

Khi bị phát hiện, 2 đối tượng trên đã bắt được 1 con chó. Công an tạm giữ 1 chiếc xe máy, một súng điện, bình ắc quy một số vật dụng phục vụ cho việc "hành nghề" của 2 đối tượng.

Được biết, năm 2013, Tiến từng bị phát hiện hành nghề ăn trộm chó ở huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi). Đối tượng này bị tòa tuyên phạt 2 năm tù giam. Tuy nhiên, khi ra tù, đối tượng này vẫn không chịu bỏ nghề.

Tr.Thường nld.com.vn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét