Điều tra nguyên nhân cháu bé 2 tuổi bị ném xuống giếng ở Quảng NgãiNghe tiếng hô hoán, nhiều người dân đã tập trung tìm kiếm thì phát hiện cháu bé chết đuối dưới đáy giếng.

Theo tin từ Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, ngày 8/10, đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháu Q. (2 tuổi, thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP.Quảng Ngãi) được phát hiện dưới giếng nước tử vong tại gia đình.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng cùng ngày, người dân thôn Phú Bình nghe tiếng kêu la thất thanh của mẹ bé Quyền là chị Phạm Thị Th. (27 tuổi). 

Bé 2 tuổi bị ném xuống giếng tại Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường vụ việc.Khi mọi người chạy đến nơi thì thấy chiếc xe nôi hàng ngày bé Q. vẫn ngồi được bỏ trước cửa nhà. Một lát sau qua tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể của cháu Q. dưới giếng nước của gia đình nên đã thông báo với lực lượng công an.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và qua kết quả khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an kết luận cháu Q. bị ném xuống giếng.

Được biết, chị Th. hiện đang nuôi con đơn thân, trước đó chị Th. có thời gian bị trầm cảm nên đã được gia đình đưa đi điều trị.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.


Vũ Đậu (T/h)

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét