Quảng Ngãi: Xuất hiện clip vợ "đu" theo ô tô của chồng để… đánh ghen ?


Công an phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi xác nhận đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xử lý những người liên quan.

Liên tục trong 2 ngày qua, trên mạng xã hội facebook đang xôn xao vì một clip được người đi đường quay lại cảnh 2 phụ nữ được cho là người vợ và bạn của vợ liên tục chạy theo ô tô của chồng… đánh ghen.Cảnh một phụ nữ được cho là người vợ chạy theo kéo ôtô của chồng để... đánh ghen. Ảnh cắt từ clip


Những hình ảnh trong clip tung lên mạng cho thấy, có 2 phụ nữ khoảng 40 tuổi chạy theo dùng tay đu bám vào một xe ô tô hiệu Fortuner mang biển số 76A-…133, miệng liên tục la lớn, chiếc ô tô từ từ tiến về phía trước. Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người dân đã can ngăn chạy theo kéo 2 phụ nữ này lại nhằm tránh tai nạn xảy ra. Ngoài ra, một số người dân khác dùng vật cản chặn trước bánh xe ôtô không cho di chuyển tiếp. Tuy nhiên, sau khi được người dân kéo cả 2 phụ nữ ra ngoài, chiếc ô tô tiếp tục leo lên vật cản, rời khỏi hiện trường.


Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra sáng 15-5 tại đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi). Lúc đầu, có 2 phụ nữ (một người khoảng 40 tuổi, một cô gái khá trẻ, khoảng 28 tuổi - PV) cùng một người đàn ông (được cho chồng phụ nữ đu theo ôtô - PV) ngồi nói chuyện trong một quán cà phê nằm gần cầu Trà Khúc 1. Sau đó xảy ra cự cãi giữa 2 phụ nữ, khiến cả 2 lao vào nhau ẩu đả. Thấy vậy các nhân viên quán cà phê hòa giải, yêu cầu ra khỏi khuôn viên quán.

video quay lại"Khi vừa bước ra khỏi quán, cả 2 phụ nữ tiếp tục lao vào đánh nhau. Lúc này cũng xuất hiện thêm một số phụ nữ khác cùng xông vào đánh hội đồng cô gái trẻ kia. Thấy vậy người đàn ông có can ngăn và chửi bới người vợ. Sau đó, người đàn ông đưa cô gái trẻ lên xe ô tô biển số 76A-…133 đóng chặt cửa, nổ máy lái xe về hướng đường Hai Bà Trưng. Thấy vậy, có 2 phụ nữ chạy theo đu bám vào xe ôtô. Vụ việc tiếp theo diễn ra theo clip người đi đường dùng điện thoại quay lại", một người chứng kiến toàn bộ sự việc kể lại.


Ngày 15-5, Công an phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, xác nhận vụ việc trên diễn ra tại địa phương. "Hiện chúng tôi đã tiếp nhận đơn phản ánh và đang tiến hành tập hợp hồ sơ, mời những người liên quan xử lý vụ việc", một cán bộ Công an phường Lê Hồng Phong cho biết.


Tử Trực/nguoilaodong

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét