Quảng Ngãi: Hai anh em họ đuối nước thương tâm dưới hồ bơi khách sạn

Mua vé xuống hồ bơi khách sạn tắm, hai anh em họ ở Quảng Ngãi đuối nước thương tâm.

Xem thêm: 2 học sinh tử vong trong hồ bơi, khách sạn ở Quảng Ngãi có nhiều sai phạm

Quảng Ngãi: Hai anh em họ đuối nước thương tâm dưới hồ bơi khách sạn

Hồ bơi nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TP

Ngày 25/6, ông Trương Công Đình - Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi xác nhận vụ tai nạn khiến 2 học sinh tử vong trong hồ bơi khách sạn sông Trà.

Theo đó, khoảng 18h ngày 24/6, sau khi cùng nhóm bạn đến hồ bơi tại khách sạn Sông Trà mua vé, cháu bé là Đỗ Trọng T. (SN 2008), trú thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông, thành phố Quảng Ngãi và cháu Nguyễn Thái A. (SN 2007), trú tổ 10, phường Lê Hồng Phong xuống hồ bơi tắm.

Tại đây 2 cháu A. và T. bị đuối nước tại khu vực có nước sâu. Mặc dù được đưa đi bệnh viện nhưng cả 2 cháu tử vong. Được biết 2 cháu A. và T. là bà con họ hàng.

Sau khi sự việc xảy ra, phía khách sạn đã cho dừng hoạt động hồ bơi. Hiện Công an Tp Quảng Ngãi phối hợp đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước thương tâm trên.

Được biết, hồ bơi khách sạn Sông Trà ngoài việc phục vụ cho du khách lưu trú thì còn hoạt động dịch vụ thu tiền đối với một số người có nhu cầu học bơi. Hồ bơi có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp phụ trách dạy bơi.


Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét