Làm rõ động cơ của kẻ bịa chuyện gặp phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự trong rừng

Ngày 15-6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành làm rõ động cơ, mục đích của kẻ bịa chuyện gặp Triệu Quân Sự (đối tượng đang bị truy nã trốn khỏi trại giam) trong rừng.

Theo đó, vào khuya ngày 12-6, cán bộ Trại giam T10, Quân Khu 5 nhận được trình báo của một người đàn ông nói rằng đã gặp Triệu Quân Sự (đối tượng đang bị truy nã trốn khỏi trại giam), trong lúc đi hái lan rừng ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh, khẳng định thông tin trình báo này là sai sự thật và triệu tập người bịa chuyện gặp Triệu Quân Sự đến cơ quan công an để điều tra làm rõ.
Làm rõ động cơ của kẻ bịa chuyện gặp phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự trong rừng

Nguyễn Quang Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Người bịa chuyện là Nguyễn Quang Trung (41 truổi, trú xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Thông tin cho biết, sau khi nhậu với bạn tại nhà riêng, 

Nguyễn Quang Trung gọi điện vào số máy cán bộ Trại giam T10, Quân khu 5 trình báo đã gặp Triệu Quân Sự.
Sau đó, Trung cung cấp thông tin, trong lúc đi hái lan rừng ở khu vực huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Trung đã gặp Triệu Quân Sự. Tại đây, Sự xin thức ăn, nước uống, ở cùng nhau một ngày rồi "đường ai nấy đi".

Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, xác minh khẳng định thông tin trình báo của Trung là sai sự thật. Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang làm rõ động cơ, mục đích của Trung.

NGUYỄN TRANG sggp.org.vn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét